INTRO

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Global được hình thành và phát triển bền vững để trở thành công ty uy tín cung cấp các giải pháp năng lượng sạch và các giải pháp smarthome tại thị trường Việt Nam vào năm 2020. Để chinh phục được vị trí ấy, chúng tôi xác định cho mình hướng đi rõ ràng, cụ thể nhằm cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh mang lại lợi ích tối ưu cho cộng đồng, góp phần phát triển nền kinh tế đất nước. 

Globalsolar luôn đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới vào nâng cao chất lượng, hiệu quả của hệ thống sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt, đem lại sự tiện nghi, hiện đại và an toàn cho cuộc sống với chi phí thấp nhất và một phương cách mới và thiết thực trong việc sử dụng công nghệ cao: Thân thiện môi trường - Tiết kiệm điện năng.

Mục tiêu chiến lược của Globalsolar là cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng, các dịch vụ đi kèm như hướng dẫn lắp đặt, bảo hành, bảo trì sau bán hàng hoàn chỉnh để từ đó tạo được sự tin cậy của khách hàng. 

Globalsolar trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng các sản phẩm cung cấp của công ty trong thời gian qua và cam kết sẽ mang đến cho Quý công ty những sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng được các yêu cầu mới từ phía khách hàng. Đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và nhiệt tình của Globalsolar cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Triết lý kinh doanh:

Tầm nhìn

Kiên định với chiến lược đầu tư, hợp tác và phát triển bền vững, Globalsolar phấn đấu trở thành công ty công nghệ có quy mô và uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và năng lượng mặt trời.

Sứ mệnh

Globalsolar hành động với phương châm “Thoả mãn mong đợi của bạn”.

Globalsolar luôn tập trung đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh, đẳng cấp.
Mỗi ngày Globalsolar luôn nỗ lực làm mọi thứ đơn giản và dễ dàng cho người khác, cho đồng nghiệp, cho khách hàng và đối tác.

Triết lý thương hiệu: THÀNH CÔNG bắt nguồn từ KHÁT VỌNG

Trên nền tảng năng lực sẵn có về khoa học công nghệ, cùng đam mê nghiên cứu & phát triển ứng dụng năng lượng sạch, chúng tôi nuôi dưỡng khát vọng và từng bước thực hiện hóa giấc mơ lớn: biến Globalsolar trở thành điểm sáng trên bản đồ năng lượng sạch thế giới.

Giá trị cốt lõi

Cam kết - Chia sẻ - Tận tâm - Sáng tạo

Cam kết

Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quả và dịch vụ “Bền hơn của Nhật, tốt hơn của Đức” tới tất cả khách hàng. Với đối tác, Globalsolar cam kết uy tín và hợp tác cùng có lợi. Với nhân viên, Globalsolar cam kết đảm bảo sự công bằng cao nhất.

Chia sẻ

Mọi hoạt động của Globalsolar đều được thực hiện dựa trên triết lý “Sharing & Giving”. Globalsolar là nơi chia sẻ và cho đi những giá trị hữu ích.

Tận tâm

Đội ngũ nhân sự của Globalsolar luôn hành động bằng sự chân thành và tận tâm. Chúng tôi nỗ lực làm mọi thứ đơn giản, dễ dàng và hiệu quả cho người khác.

Sáng tạo

Globalsolar không ngừng đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh và đẳng cấp.

Triết lý kinh doanh

Tin vào Nhân Quả, Globalsolar luôn hành động theo phương châm: Chia sẻ và cho đi giá trị hữu ích đến tất cả khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội.

Globalsolar là lợi ích của nhân viên, khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế.

Sự hài lòng của khách hàng và hạnh phúc của nhân viên là thước đo thành công của Globalsolar.

 

Globalsolar.vn

 

Globalsolar.vn