Tính ưu việt của biến tần Solar Edge

30/06/2019 | 512

Theo giải pháp của solarEdge, , mỗi mô-đun PV sẽ được kết nối với một chip điện tử thông minh gọi là tối ưu hóa năng lượng (DC optimize)

Globalsolar.vn

 

Các hệ thống tấm pin solar theo truyền thống cũ sẽ bao gồm các module PV và được kết nối với nhau thành một chuổi nhìn giống như chuổi đèn trong cây thông giáng sinh. Nếu một mô đun hoạt động kém hiệu quả vì bất kỳ lý do gì như bị mây che, bị lá rơi hoặc vật gì che lấp, bị bụi bẩn,… thì các tấm pin còn lại cũng hoạt động kém theo, làm giảm năng suất hoạt động của toàn bộ chuổi.

 

Các giải pháp PV để hoạt động hiệu quả:

Tối ưu hóa năng lượng sẽ tối đa hóa sản xuất năng lượng mặt trời từ mỗi mô-đun riêng biệt và do đó giảm tổn thất điện năng cho toàn hệ thống và cho từng tấm pin. Mỗi hệ thống SolarEdge đều được hưởng lợi nhiều hơn từ việc lập trình theo dõi nâng cao để theo dõi và báo cáo hiệu suất của tất cả mô-đun và có các tính năng an toàn đặc biệt. Một bộ các giải pháp năng lượng thông minh tích hợp sẽ tiếp tục tối đa hóa sản xuất năng lượng và giúp cho Bạn tiết kiệm được rất nhiều năng lượng.

Inverter SolarEdge sẽ mang đến giải pháp năng lượng thông minh hiệu suất cao cho ngôi nhà của bạn. Tích hợp các mô-đun năng lượng mặt trời được tối ưu hóa với quản lý năng lượng thông minh tiên tiến; hệ thống sẽ giúp có thể tiết kiệm tiền điện hơn và cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn với công nghệ năng lượng điện mặt trời xanh.

 

 

Tóm tắt tính ưu việt của hệ thống:

1/ Tăng cường độ an toàn cho hệ thống

Với thiết bị Safe DC tích hợp, bất cứ khi nào tắt nguồn AC, dây DC sẽ tự động ngắt điện để bảo vệ người lắp đặt, nhân viên bảo trì, chủ nhà, nhân viên cứu hỏa và tài sản của bạn.

2/ Giúp việc giám sát nâng cao

Giúp giám sát nâng cao, theo dõi hiệu suất của từng mô-đun trong hệ thống của bạn mọi lúc, và bạn có thể vào phần mềm để cập nhật hiệu suất hệ thống mọi lúc, mọi nơi.

3/ Tích hợp gọn:

Các mô-đun tối ưu hóa SolarEdge được lắp khớp với không gian mái nhà có sẵn của bạn, mang lại cho hệ thống thiết kế thẩm mỹ hơn, nhiều năng lượng hơn và nhiều doanh thu hơn.

4/ Tăng thêm công suất 

Tối ưu hóa năng lượng SolarEdge loại bỏ tổn thất điện năng để tối đa hóa năng lượng sản xuất của bạn.

5/ Bảo hành dài hạn cho Bạn sự yên tâm 

Bộ tối ưu hóa năng lượng và biến tần SolarEdge mang đến cho bạn sự an tâm hơn với thời gian bảo hành sản phẩm tiêu chuẩn lâu hơn.

 

Globalsolar.vn

 


(*) Xem thêm

Bình luận